Restaurant development is inevitable in business

Việc kinh doanh dường như đang là xu thế theo lộ trình phát triển đến năm 2020 khi mà các chính sách giảm thuế hội nhập với thế giới. Việc kinh doanh nhà hàng đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư, kéo theo đó là những con số lợi nhuận làm cho bất cứ ai cũng muốn lao vào kinh doanh nhà hàng.

Khi nhà hàng của bạn đã ổn định với lượng khách hàng mỗi ngày, số lượng nhân viên chất lượng nhân sự đảm bảo, doanh thu lợi nhuận hàng tháng tăng đều thì đã đến lúc bạn nghĩ đến việc mở rộng và phát triển nhà hàng. Mở rộng & phát triển nhà hàng là cụm từ chung nói về tăng chất lượng nhà hàng của bạn lên tầm cao mới song để làm được việc này cần phải có sự khảo sát, suy nghĩ, và những hành động dứt khoát.

1 . Nội thất nhà hàng

Theo quy luật phát triển của nhà hàng, cứ 3 năm bạn phải thay đổi nội thất trang trí lại một lần để làm mới nhà hàng. Sử dụng nội thất liên tục trong 3 năm gây ra sự hao mòn, hư hỏng trong quá trình sử dụng hơn nữa khách hàng dường như đã quen mắt trong 3 năm qua – việc thay đổi nội thất sẽ làm cho nhà hàng của bạn như được khoác lên một lớp áo mới. Bạn không nên tự tiện thay đổi cũng như bố trí nội thất, việc làm đó vừa không chuyên nghiệp, không đáp ứng được công năng lại hao tổn nhiều sức lực & trí lực của chủ nhà hàng – thay vào đó bạn nên nhờ đơn vị công ty chuyên thiết kế & thi công nhân nhà hàng đảm nhận côn việc khó khăn trên.

2 . Thêm món vào thực đơn

Khách hàng là thượng đế, vâng thượng đế sẽ không vui nếu như quanh năm suốt tháng nhà hàng chỉ phục vụ những món ăn quen thuộc. Việc nghiên cứu và thêm món vào nhà hàng không đơn giản chỉ viết vài món vào menu và đợi khách khách hàng gọi món. Bạn nên tham khảo, nghiên cứu trước khẩu vị cũng như sở thích món ăn của khách hàng, sau các bước rà soát thời gian đầu bạn nên mời khách hàng dùng thử và xin đánh giá nhận xét của khách hàng trước khi tiến hành đưa vào menu chính thức.

3 . Mở thêm chi nhánh mới

Đây là bước phát triển lớn của nhà hàng, khi lượng khách hàng quá lớn, liên tục và nhà hàng hiện tại của bạn không đủ khả năng đáp ứng nhu cầu thì đã đến lúc bạn nên suy nghĩ đến việc mở thêm chi nhánh nhà hàng mới. Việc chọn địa điểm mở nhà hàng mới không hề dễ dàng, bạn nên tham khảo các bài viết trong chuyên mục chọn mặt bằng để có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc chọn mặt bằng mở nhà hàng. Vị trí của nhà hàng mới cũng không nên quá gần sát nhà hàng cũ, những cũng không nên quá xa dẫn đến việc quản lý hỗ trợ qua lại giữa hai nhà hàng trở nên khó khăn.

Đôi nét giới thiệu: công ty QDC Design & Build chuyên thiết kế và thi công nhà hàng Đặc biệt là các nhà hàng theo phong cách Nhật, Âu, Hàn, Việt, Cafe & Bar ….. mọi chi tiết tư vấn & báo giá vui lòng liên hệ: 0909 660 786 – 0909 800 560 (anh Đạt)

.